Hồ Văn Cường thanh minh tin đồn bị 'bán thận', lý giải vì sao gọi Phi Nhung là 'quỷ đội lốt người'

11/06/2021 06:14

Nam ca sĩ chính thức làm rõ toàn bộ những tin đồn khiến dân mạng bàn tán rôm rả suốt nhiều ngày qua, một lần nữa khẳng định tất cả đều là 'chiêu trò' của nam hacker nọ nhằm 'moi' thông tin xấu từ fan của mình.

Sau video thanh minh khiến mạng xã hội bàn tán vào trưa ngày 10/6, Hồ Văn Cường mới đây tiếp tục lên tiếng làm rõ những tin đồn xoay quanh việc có một số người cho rằng anh sắp bị lừa bán thận và giải thích lý do vì sao gọi mẹ nuôi là 'quỷ đội lốt người' trong loạt tin nhắn với fan bị công khai

Hồ Văn Cường thanh minh tin đồn bị 'bán thận', lý giải vì sao gọi Phi Nhung là 'quỷ đội lốt người' 0

Trả lời với báo Thanh Niên, Hồ Văn Cường khẳng định mình bị một hacker nào đó hack tin nhắn cũ từng chat qua lại với fan. Chưa dừng lại đó, người này còn đe dọa fan này rằng Hồ Văn Cường sẽ bị lừa bán thận, nhưng nếu có một số thông tin bất lợi cho Phi Nhung thì người đó có thể giúp anh thoát khỏi 'bàn tay' của nữ ca sĩ.

Vì tin lời nam hacker này, sợ Hồ Văn Cường gặp chuyện nên người fan thân thiết với anh đã quyết định cung cấp thông tin là cuộc trò chuyện giữa hai người cho hacker.

Hồ Văn Cường khẳng định, tin đồn bị lừa bán thận là bịa đặt, vô căn cứ.

Hồ Văn Cường khẳng định, tin đồn bị lừa bán thận là bịa đặt, vô căn cứ.

Ngoài ra, khi giải thích về việc gọi mẹ nuôi là 'quỷ đội lốt người', Hồ Văn Cường bày tỏ: 'Thời điểm bị mẹ nuôi đăng lên mạng, em nhận lỗi nhưng vẫn còn bức xúc vì bị cộng đồng mạng chỉ trích nhiều. Em có nói với mẹ là mong hai mẹ con có thể ngồi lại nói chuyện với nhau, sao mẹ lại đăng như vậy'. 

Hồ Văn Cường cho rằng mẹ nuôi hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với mình, nhưng thay vì vậy, Phi Nhung lại chọn cách 'nói hết' với cộng đồng mạng, khiến anh rất sợ hãi. Anh sợ rằng mỗi khi mẹ nuôi buồn và đăng lên mạng xã hội như vậy thì một số người có ý không tốt sẽ thêu dệt, bịa đặt tin đồn gây ảnh hưởng xấu. 

Hồ Văn Cường thanh minh tin đồn bị 'bán thận', lý giải vì sao gọi Phi Nhung là 'quỷ đội lốt người' 2

Tuy nhiên, đó chỉ là những suy nghĩ của Hồ Văn Cường ở thời điểm vài tháng trước. Anh và Phi Nhung đã ngồi lại với nhau, cùng xem lại những điều mình làm chưa đúng và cùng sửa đổi. 

Bản thân Phi Nhung cũng thừa nhận mình đã không dự đoán trước được phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng sau vụ việc đó. Cô rút kinh nghiệm sâu sắc và khẳng định mình không giận con trai sau những ồn ào đã qua.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phi Nhung tại đây!
 
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ho-van-cuong-thanh-minh-tin-don-bi-ban-than-ly-giai-vi-sao-goi-phi-nhung-la-quy-doi-lot-nguoi-2157375.html

Tag: #Hồ Văn Cường   #Hồ Văn Cường xin lỗi   #Phi Nhung   #ca sĩ Phi Nhung   #Phi Nhung Hồ Văn Cường   #Phi Nhung bị tố chèn ép   #Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi