'Điên Tối' công chiếu, khuấy động mạng xã hội

10/06/2021 21:48

Phim điện ảnh lần đầu tiên tại Việt Nam được phát hành online của Viettel Media nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận sôi nổi của hội yêu phim Việt.

*** Xem thêm các bài viết về phim điện ảnh Điên Tối

Trong thời điểm các rạp chiếu phim phải đóng cửa, các tác phẩm cũng bị 'ém hàng' tránh dịch, tránh thua lỗ, sự xuất hiện của Điên Tối như một món ăn đầy hấp dẫn cho 'mọt phim'. Đặc biệt hơn, nhà sản xuất Viettel Media lại có lối đi riêng cực lạ khi mang phim điện ảnh phát hành trên các hạ tầng cung cấp nội dung số TV360, FPT Play, FPT IPTV và các mạng xã hội Mocha và Youtube. Trong lúc giới làm nghề tò mò, 'lo thay' cho nhà sản xuất qua việc phân tích, tính toán thiệt hơn, thì dễ dàng nhận thấy, khán giả là người được hưởng lợi nhiều nhất khi dễ dàng tiếp cận một tác phẩm chất lượng cao với chi phí gần như bằng không.

Từ những hình ảnh rò rỉ, Điên Tối đã khiến netizen đồn đoán không ngừng về chủ đề, câu truyện được đề cập trong phim. Cùng với đó, lối làm phim có chất riêng, kỹ xảo đỉnh cao của Jack được phô diễn tối đa trong Điên Tối cũng trở thành yếu tố 'hút view', khiến khán giả thêm phần mong ngóng đến ngày, giờ khởi chiếu.

Poster phim Điên Tối.

Poster phim Điên Tối.

Sau một thời gian hâm nóng bằng loạt ảnh hậu tường, poster, teaser và trailer, vào 19h30 ngày 10/6, phim điện ảnh Điên Tối đã chính thức ra mắt khán giả. Còn quá sớm để khẳng định điều gì về mức độ công phá của Điên Tối, nhưng nhìn vào hiệu ứng ban đầu có được chỉ sau thời gian ngắn trình làng, có thể nói Jack và ê-kíp làm phim đã thuyết phục được đông đảo khán giả. 

Dạo quanh một vòng cõi mạng, liên tục bắt gặp status, hình ảnh, review, thậm chí là những thắc mắc không ngừng về phim Điên Tối. Nhiều ý kiến còn bình luận rằng, dường như nét ma mị, kỳ ảo mang yếu tố tâm linh trong phim đã 'phủ sóng' khắp mạng xã hội trong tối nay. 

Yu Dương đếm ngược để chờ đón tác phẩm mình vào vai nữ chính.

Yu Dương đếm ngược để chờ đón tác phẩm mình vào vai nữ chính.

Liên Bỉnh Phát chuẩn bị đầy đủ 'toping' để cày phim.

Liên Bỉnh Phát chuẩn bị đầy đủ 'toping' để cày phim.

Hoàng Ka Tê thú nhận 'sợ ma' nhưng vẫn không bỏ qua Điên Tối.

Hoàng Ka Tê thú nhận 'sợ ma' nhưng vẫn không bỏ qua Điên Tối.

Nghỉ dịch không ra rạp được nhưng vẫn có thể xem phim điện ảnh tại nhà.

Nghỉ dịch không ra rạp được nhưng vẫn có thể xem phim điện ảnh tại nhà.

Xem Điên Tối ủng hộ điện ảnh Việt Nam.

Theo Nguyên Mộc/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dien-toi-vua-tha-xich-da-phu-net-ma-mi-ky-ao-khap-mang-xa-hoi-2157286.html

Tag: #Điên tối   #ViettelMedia   #ViettelMedia phát hành phim điện ảnh Online   #Điên tối là dự án phim điện ảnh của ViettelMedia