HLV Tan Cheng Hoe: ‘Vắng Quang Hải là tin tốt cho đội Malaysia’

10/06/2021 23:56

HLV trưởng của đội tuyển Malaysia thừa nhận việc đội tuyển Việt Nam vắng Quang Hải trong trận đấu tới đây là tin tốt cho học trò của ông,

Trong cuộc họp báo diễn ra tối nay 10/6, HLV đội Malaysia cho biết đang cùng các học trò tập luyện, sẵn sàng cho trận đối đầu tuyển Việt Nam. Sau khi nghe thông tin cầu thủ Quang Hải sẽ không có mặt trong đội hình thi đấu chính thức vào ngày mai, HLV này nói đây là ‘tin tốt'.

‘Chúng tôi biết Quang Hải sẽ không thi đấu, đó là tin tốt với chúng tôi. Tuyển Việt Nam luôn có phương án để thay thế cho Quang Hải. Chúng tôi cũng chuẩn bị các phương án đối phó. Cậu ấy là cầu thủ giỏi. Việt Nam luôn chơi tấn công và phòng ngự tốt. Sự thiếu vắng đó càng khiến chúng tôi phải tập trung hơn trong từng thời điểm của trận đấu' – ông nói trong cuộc họp báo.

Theo HLV Tan Cheng Hoe cả đội bóng của ông đang có tinh thần mạnh mẽ dù không có kết quả tốt trong trận gặp UAE.

HLV Tan Cheng Hoe: ‘Vắng Quang Hải là tin tốt cho đội Malaysia’ 0

HLV Tan Cheng Hoe

‘Malaysia chuẩn bị sẵn sàng cho trận gặp Việt Nam. Chúng tôi đã không có kết quả tốt trước UAE nhưng sau 2 buổi tập, toàn đội lấy lại tinh thần, đứng lên mạnh mẽ trước cuộc đối đầu ngày mai' – ông nói.

‘Tuyển Việt Nam đang có phong độ tốt. Điểm số trước Việt Nam rất quan trọng, nó có thể thay đổi cục diện bảng đấu. Các cầu thủ Malaysia phải thể hiện sự tự tin, ghi nhớ trong tư duy chiến thuật để đạt kết quả tốt. Chúng tôi còn một trận đấu trước Thái Lan, và đây là cơ hội cho các đội còn lại có cơ hội đi tiếp vào vòng sau' – vị HLV này nhận định thêm.

Tuyển Malaysia sẽ có trận gặp tuyển Việt Nam vào tối mai 11/6. Hiện tại, đội bóng này đang xếp thứ 4 trong bảng G với 9 điểm, có 3 trận thắng sau khi trải qua 6 trận đối đầu.

 

Theo Quang Huy/Baodatviet.vn
Link báo gốc:

Tag: #Vòng loại World Cup 2022   #Malaysia   #World Cup 2022